ข่าวสาร - กิจกรรม ตลาดโฟน

5 Google Map ทำอะไรได้บ้าง

ตลาดโฟน 5 มี.ค. 2563

แอปพลิเคชั่น Google Map เป็น app สามัญประจำเครื่องของคนส่วนใหญ่ที่เอาไว้สำหรับใช้ค้นหาเส้นทางที่เราจะเดินทางไป แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าจริงๆแล้ว Google Map มีความสามารถมากกว่านั้น...

5 มือถือมือสองน่าใช้ ประจำเดือน มีนาคม

ตลาดโฟน 5 มี.ค. 2563

ปุ๊บๆ ปั๊บๆ เวลาก็ล่วงเลยมาเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปี 2020 แล้ว เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่มาเปลี่ยนแทนเครื่องเก่าอยู่บ้าง?...

วิธีเซฟแบตฯ อย่างง่าย

ตลาดโฟน 3 มี.ค. 2563

คุณกำลังหาวิธีเซฟแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าคำตอบคือ ใช่! วันนี้ตลาดโฟนมี 5 วิธีเซฟแบตสำหรับชาวแอนดรอยด์มาฝากกันค่ะ...

รวม 5 มือถือกล้องอย่างเทพ ราคาอย่างเบา

ตลาดโฟน 27 ก.พ. 2563

ในยุคแห่งสมาร์ทเทคโนโลยี สมาร์ทโฟนจัดเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ “All in One” ที่รวมฟีเจอร์หลากหลายอย่างเอาไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะการเป็นเครื่องโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่นเกม เครื่องคิดเลข ไปจนถึงนาฬิกาปลุก และยังเป็นได้อีกร้อยแปดพันก้าว...

มีแฟนเจ้าชู้ ให้มันรู้กันไป กับ 5 แอปติดตามแฟน

ตลาดโฟน 24 ก.พ. 2563

ใกล้วันวาเลนไทน์เข้าไปทุกที มีเหรอที่คนมีแฟนอย่างเรา จะไม่อยากอยู่ใกล้กัน แต่ก็อย่างว่า วันวาเลนไทน์ทั้งที มีเหรอไอ้คุณแฟนจอมเจ้าชู้ของเรา มันจะไม่ยอมโผล่หางจิ้งจอกออกมา แต่จะให้ไปวิ่งไล่จับกิ๊ก จบกั๊กอะไรเหมือนแต่ก่อน เราว่ามันก็ดูยุ่งยาก และเหนื่อยจนเกินไป...

วิธีสมัคร Apple ID ฉบับง่าย

ตลาดโฟน 20 ก.พ. 2563

ผู้ใช้โทรศัพท์ iPhone ของค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อย่าง Apple จำเป็นต้องมี Apple ID หรือบัญชีผู้ใช้ของระบบ iOS เพื่อใช้ยืนยันการซื้อแอปพลิเคชั่นบน App Store และใช้ในการสำรองข้อมูลต่างๆ เช่น รูปภาพ เพลง ข้อความ รายชื่อเบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลการใช้งานโทรศัพท์หรือในแอปฯ...

วิธีเช็คเลขพัสดุจาก Kerry ด้วยตัวเอง แบบง่ายๆ

ตลาดโฟน 17 ก.พ. 2563

ยุคนี้การเลือกซื้อของออนไลน์หรือที่เรียกว่า ‘ช้อปปิ้งออนไลน์’ เป็นที่นิยมมาก เพราะหาซื้อง่ายผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ ไอจี ก็มีให้เลือกเพียบ ทำให้การช้อปปิ้งสะดวก รวดเร็ว มีสินค้าให้เลือกเยอะ ประหยัดเวลาในการเดินทาง ประหยัดแรงในการเดินเลือกซื้อสินค้า...

9 วิธีบอกรักแฟนผ่านมือถือ

ตลาดโฟน 13 ก.พ. 2563

รู้หรือไม่ โทรศัพท์มือถือก็เป็นเครื่องมือสื่อสารความรักได้ สำหรับคนที่กำลัง In Love โลกเป็นสีชมพู หรือแอบตกหลุมรักใครสักคนอยู่ แต่ไม่รู้จะบอกความรู้สึกและพูดคำว่ารักออกไปยังไงให้คนที่เราแอบชอบได้รับรู้ วันนี้เรามี 9 วิธีบอกรักผ่านมือถือมาให้ลองเลือกนำไปใช้กันดูค่ะ...

Yam Recommends (แนะนำมือถือน่าใช้ โดยคุณแยม นางฟ้าตลาดโฟน)

ตลาดโฟน 10 ก.พ. 2563

หากใครจำกันได้ แยมขอย้อนเวลากลับไปซัก 2 ปีก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy Note 9 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอี่ยม ที่ใครๆ ก็อยากได้มาใช้ โดยตอนนั้น Samsung Galaxy Note 9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของค่าย Samsung โดดเด่นทั้ง S Pen รูปแบบใหม่ สเปคของเครื่องที่สูงลิบ...

ซื้อมือถือรุ่นไหนให้หวานใจรับวาเลนไทน์

ตลาดโฟน 08 ก.พ. 2563

จะวาเลนไทน์แล้ว มีสมาร์ทโฟนเป็นของขวัญไปฝากคุณแฟนรึยังคะ ? รู้หรือไม่ว่าของขวัญวันวาเลนไทน์ เป็นของขวัญที่จะช่วยเพิ่มพลังความรัก และความห่วงใยให้กับคุณแฟนของเราเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะให้ช่อดอกไม้ หรือช็อคโกแลตเหมือนแต่ก่อน ก็คงจะดูเด็กๆ หรือดูน่าเบื่อไปเสียแล้ว...

วิธีทำความสะอาดมือถือ ลดเชื้อโรค

ตลาดโฟน 03 ก.พ. 2563

โทรศัพท์มือถือได้กลายเป็นปัจจัยที่5ในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ไปแล้ว ไม่ว่าจะวัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ ไปจนถึงผู้สูงอายุ ล้วนหยิบจับโทรศัพท์มือถือขึ้นมาใช้ทำกิจกรรมทุกวันและแทบตลอดทั้งวัน แต่มีน้อยคนนักที่จะฉุกคิดว่ามือถือคือแหล่งเชื้อโรคที่อยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุด...

สายเกมส์ โปรดฟังแนะนำเกมส์ใหม่แกะกล่องประจำเดือนนี้

ตลาดโฟน 29 ม.ค. 2563

มีใครบ้างไหม ที่เปลี่ยนปีจากปี 2019 มาเป็นปี 2020 แล้ว แต่เกมในเครื่องก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ? ในปัจจุบันนี้ เกม Mobile เรียกได้ว่าเป็นชุดของเกมที่มีจำนวนมากที่สุด ตัวเกมมีขนาดเล็ก หลากหลายทั้งรูปแบบเกม และความสนุก...

เตือนหลอกขาย สมาร์ทโฟนมือ2 เกลื่อนโซเชียล

ฐานเศรษฐกิจ 26 ม.ค. 2563

เตือนภัยมิจฉาชีพ หลอกขายสมาร์ทโฟนมือถือออนไลน์ ตลาดโฟน ระบุถูกมือดีก๊อปรูปภาพหน้าเพจ สวมรอยหลอกขายสินค้า คาดมูลค่าเสียหายทั้งตลาดสมาร์ทโฟนมือสองบนออนไลน์ไม่ตํ่ากว่า 50 ล้านบาท...

5 เทคนิคเซลฟี่ให้โป๊ะปัง ดังไปทั้งอำเภอ

ตลาดโฟน 25 ม.ค. 2563

โลกโซเชียลกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคนไปแล้ว และสิ่งที่ฮิตตามมาด้วยก็คือการอัพรูปลงโซเชียลมีเดียอย่าง เฟซบุค ไอจี ที่ใครๆ ก็ต้องลงรูปตัวเองทุกวัน ยิ่งถ้าเป็นดารา เน็ตไอดอล ด้วยล่ะก็ แทบจะอัพรูปกันสามเวลาหลังอาหารเลยทีเดียว...

ส่อง OPPO F15 รุ่นใหม่ มีอะไรเจ๋งบ้าง

ตลาดโฟน 23 ม.ค. 2563

OPPO สมาร์ทโฟนมาแรงที่ชูจุดเด่นในด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ และได้ชื่อว่าเป็นผู้นำด้านการเซลฟี่ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับต้น ๆ ของโลก วันนี้ ตลาดโฟนขอเอาใจสาวก OPPO ด้วยการพาไปส่อง OPPO F15 รุ่นใหม่ล่าสุดว่ามีอะไรเจ๋ง ๆ กันบ้างค่ะ...

5 มือถือ สเปคเทพ ขวัญใจเกมเมอร์ ราคาไม่เกิน 9,000 บาท

ตลาดโฟน 20 ม.ค. 2563

ในบทความก่อนหน้านี้ เราได้นำมือถือสเปคแรงๆ สำหรับเล่นเกมมานำเสนอไปแล้ว มารอบนี้ทางเราจึงอยากขอหยิบเอาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 9,000 บาท มาแนะนำเพื่อนๆ กันบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้ว หากเราจะเลือกสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมเอาไว้สำหรับเล่นเกมจริงๆ ปัจจัยที่เราต้องดูจะประกอบไปด้วย ชิปเซต ขนาดจอ ความอึดของแบตเตอรี่ และพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล...

5 วิธีเลือก พาวเวอร์แบงค์คู่ใจ

ตลาดโฟน 16 ม.ค. 2563

พาวเวอร์แบงค์ นับเป็นของที่คู่กันกับสมาร์ทโฟนไม่ว่าคุณจะอยู่สถานที่ใดก็สามารถใช้ พาวเวอร์แบงค์ รีชาร์จ สมาร์ทโฟนของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา แต่จะเลือกอย่างไรให้ได้พาวเวอร์แบงค์ที่ถูกใจ เหมาะสมกับการใช้งานและอุปกรณ์ของเรา วันนี้ ตลาดโฟนมีคำแนะนำดี ๆ ในการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์คู่ใจ ตอบโจทย์การใช้งานและมีความปลอดภัยมาฝากกันค่ะ...

5 มือถือสเปคเทพ ขวัญใจเกมเมอร์

ตลาดโฟน 11 ม.ค. 2563

ถ้าพูดถึงเกมในยุคปัจจุบัน เกมบนมือถือจัดเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งจากสถิติล่าสุดที่เผยออกมา รายได้จากเกมบนมือถือในปี 2019 ถือว่าสูงเหนือกว่าเครื่องเล่นเกมในทุกแพลตฟอร์ม โดยคิดเป็น 53% ของรายได้ทั้งหมด นั่นหมายความว่า ถ้าหากเรามีมือถือเทพๆ เราก็จะได้เล่นเกมเจ๋งๆ ที่จะปล่อยออกมาในปีต่อๆ ไปนี้อย่างแน่นอน...

5 อันดับสมาร์ทโฟนมือสองน่าใช้ ประจําเดือน มกราคม

ตลาดโฟน 9 ม.ค. 2563

เริ่มต้นเข้าสู่ปีใหม่สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ แต่ยังลังเลสงสัยว่าควรจะซื้อยี่ห้อไหน รุ่นอะไรดี เพราะทุกวันนี้สมาร์ทโฟนที่ออกมาวางจำหน่ายในตลาดก็มีให้เลือกเยอะเหลือเกิน ทุกรุ่นที่ออกมาก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอก ฟังก์ชันการใช้งาน ความเร็ว ความทนทานของแบตเตอรี่ เรียกได้ว่าแข่งกันแทบทุกเรื่องเลยจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องของราคาที่สูงขึ้นตามประสิทธิภาพไปด้วย...

ซื้อสมาร์ทโฟน มือสองอย่างไรให้ได้เครื่องที่ดี ไม่โดนหลอก

ตลาดโฟน 5 ม.ค. 2563

ทุกวันนี้สมาร์ทโฟน มือสองกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม เนื่องจากราคาที่ประหยัดกว่ามือหนึ่งถึง 70 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับเป็นเครื่องสำรองยามฉุกเฉิน บางคนอยากทดลองเปลี่ยนระบบการใช้งานระหว่าง iOS กับ Android ก็สามารถซื้อสมาร์ทโฟนมือสองมาทดลองใช้ก่อน หรือใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องที่สองสำหรับงานหรือแยกใช้เฉพาะส่วนตัวก็ตาม แถมยังเป็นของขวัญให้คนในครอบครัว ช่วยประหยัดและได้คุณภาพ และอีกสารพัดเหตุผล...

"ตลาดโฟน" ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ขนทัพนางฟ้า ร่วมกระหึ่มมหกรรมโมบายเอ็กซ์โปปีนี้

ไทยรัฐออนไลน์ 4 มิ.ย. 2562

3 มิ.ย. หลังจากที่เพิ่งเปิดตัว ตั๊ก บริบูรณ์ พิธีกรสุดอารมณ์ดี เป็นพรีเซนเตอร์ ปี 2 ไปหมาดๆ ล่าสุด เอาใจพลพรรคคนรักมือถืออย่างต่อเนื่อง เมื่อตลาดโฟนปล่อยโปรเด็ดมือถือมือสองคุณภาพเยี่ยม พร้อมรับซื้อเครื่องมือสองภายในงาน แบบจัดเต็มให้ราคาสูงสุดทุกแบรนด์ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนตลาดโฟนมาโดยตลอด จนครองอันดับ 1 ติดต่อกัน

ตลาดโฟน ลุยงาน Thailand Mobile EXPO 2019

Taradphone 2 มิ.ย. 2562

รวมภาพการเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2019 ของพวกเรา ตลาดโฟน

ฟุ้งคนฮิตซื้อมือถือมือสองออนไลน์ใน ‘ตลาดโฟนดอทคอม’ – เปิดตัว ตั๊ก-บริบูรณ์ พรีเซนเตอร์ ปี 2

ข่าวสด 30 พฤษภาคม 2562

“ตลาดโฟน” แหล่งรวมมือถือออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มุ่งมั่นและทุ่มเทคัดสรรสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการให้แก่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกระดับ โดยล่าสุด ได้จับมือกับ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีชื่อดัง เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับตลาดโฟนดอทคอม ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดมือถือมือสองออนไลน์ของไทย

‘ตลาดโฟน’ ตอกย้ำเบอร์ 1 แหล่งรวมมือถือออนไลน์ ส่ง ‘แจ็ค แฟนฉัน’ ตัวแทนส่งต่อสิ่งดีๆให้คนไทย

มติชน ออนไลน์ 28 มี.ค. 2562

“ตลาดโฟน'” แหล่งรวมมือถือออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย จับมือร่วมกับ “แจ๊ค” เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการให้กับ ตลาดโฟนดอทคอม

"ตลาดโฟน" เปิดตัว ตั๊ก บริบูรณ์ พรีเซนเตอร์สุดอารมณ์ดี

คม ชัด ลึก 25 พฤษภาคม 2562

'ตลาดโฟน’ เปิดตัว ตั๊ก บริบูรณ์ พรีเซนเตอร์สุดอารมณ์ดี พร้อมตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 เรื่องซื้อขายมือถือมือสองออนไลน์ คาดปีนี้ ซื้อขายมือถือออนไลน์โตก้าวกระโดด

ตอกย้ำเบอร์ 1 "ตลาดโฟน" ขอบคุณความไว้วางใจผู้ซื้อมือถือออนไลน์ทั่วไทย

ไทยรัฐออนไลน์ 28 มี.ค. 2562

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา กรุงเทพมหานคร "ตลาดโฟน’" แหล่งรวมมือถือออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มุ่งมั่นและทุ่มเทคัดเลือกสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและการใช้งานให้แก่ผู้ใช้งานทุกระดับ โดยได้จับมือร่วมกับ แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการให้กับ ตลาดโฟนดอทคอม

'ตลาดโฟน'ย้ำเบอร์ 1 เรื่องซื้อขายมือถือมือสองออนไลน์

HEAD TOPICS ข่าว 27 มี.ค. 2562

ตลาดโฟน ขอบคุณความไว้วางใจจากผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือออนไลน์ทั่วประเทศ พร้อมส่ง แจ็ค แฟนฉัน เป็นตัวแทนส่งต่อส่งดีๆให้คนไทย โดย แจ๊ค-เฉลิมพล เปิดเผยว่า ปัจจุบัน เฟซบุคเพจตลาดโฟน มียอดผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคน และยอดคนเข้าชมการไลฟ์สด มากว่าวันละ หนึ่งแสนคน จากความสำเร็จของตลาดโฟน ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือออนไลน์ทั่วประเทศ ทำให้ตนเองรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับตลาดโฟน เพราะเป็นตัวแทนในการส่งต่อสิ่งดีๆให้กับคนไทยทั้งประเทศ พร้อมมั่นใจในคุณภาพ และบริการหลังการขายที่เยี่ยมยอด