ข่าวสาร - กิจกรรม ตลาดโฟน

"ตลาดโฟน" ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ขนทัพนางฟ้า ร่วมกระหึ่มมหกรรมโมบายเอ็กซ์โปปีนี้

ไทยรัฐออนไลน์ 4 มิ.ย. 2562

3 มิ.ย. หลังจากที่เพิ่งเปิดตัว ตั๊ก บริบูรณ์ พิธีกรสุดอารมณ์ดี เป็นพรีเซนเตอร์ ปี 2 ไปหมาดๆ ล่าสุด เอาใจพลพรรคคนรักมือถืออย่างต่อเนื่อง เมื่อตลาดโฟนปล่อยโปรเด็ดมือถือมือสองคุณภาพเยี่ยม พร้อมรับซื้อเครื่องมือสองภายในงาน แบบจัดเต็มให้ราคาสูงสุดทุกแบรนด์ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนตลาดโฟนมาโดยตลอด จนครองอันดับ 1 ติดต่อกัน

ตลาดโฟน ลุยงาน Thailand Mobile EXPO 2019

Taradphone 2 มิ.ย. 2562

รวมภาพการเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2019 ของพวกเรา ตลาดโฟน

ฟุ้งคนฮิตซื้อมือถือมือสองออนไลน์ใน ‘ตลาดโฟนดอทคอม’ – เปิดตัว ตั๊ก-บริบูรณ์ พรีเซนเตอร์ ปี 2

ข่าวสด 30 พฤษภาคม 2562

“ตลาดโฟน” แหล่งรวมมือถือออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มุ่งมั่นและทุ่มเทคัดสรรสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการให้แก่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกระดับ โดยล่าสุด ได้จับมือกับ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีชื่อดัง เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับตลาดโฟนดอทคอม ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดมือถือมือสองออนไลน์ของไทย

‘ตลาดโฟน’ ตอกย้ำเบอร์ 1 แหล่งรวมมือถือออนไลน์ ส่ง ‘แจ็ค แฟนฉัน’ ตัวแทนส่งต่อสิ่งดีๆให้คนไทย

มติชน ออนไลน์ 28 มี.ค. 2562

“ตลาดโฟน'” แหล่งรวมมือถือออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย จับมือร่วมกับ “แจ๊ค” เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการให้กับ ตลาดโฟนดอทคอม

"ตลาดโฟน" เปิดตัว ตั๊ก บริบูรณ์ พรีเซนเตอร์สุดอารมณ์ดี

คม ชัด ลึก 25 พฤษภาคม 2562

'ตลาดโฟน’ เปิดตัว ตั๊ก บริบูรณ์ พรีเซนเตอร์สุดอารมณ์ดี พร้อมตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 เรื่องซื้อขายมือถือมือสองออนไลน์ คาดปีนี้ ซื้อขายมือถือออนไลน์โตก้าวกระโดด

ตอกย้ำเบอร์ 1 "ตลาดโฟน" ขอบคุณความไว้วางใจผู้ซื้อมือถือออนไลน์ทั่วไทย

ไทยรัฐออนไลน์ 28 มี.ค. 2562

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา กรุงเทพมหานคร "ตลาดโฟน’" แหล่งรวมมือถือออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มุ่งมั่นและทุ่มเทคัดเลือกสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและการใช้งานให้แก่ผู้ใช้งานทุกระดับ โดยได้จับมือร่วมกับ แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการให้กับ ตลาดโฟนดอทคอม

'ตลาดโฟน'ย้ำเบอร์ 1 เรื่องซื้อขายมือถือมือสองออนไลน์

HEAD TOPICS ข่าว 27 มี.ค. 2562

ตลาดโฟน ขอบคุณความไว้วางใจจากผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือออนไลน์ทั่วประเทศ พร้อมส่ง แจ็ค แฟนฉัน เป็นตัวแทนส่งต่อส่งดีๆให้คนไทย โดย แจ๊ค-เฉลิมพล เปิดเผยว่า ปัจจุบัน เฟซบุคเพจตลาดโฟน มียอดผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคน และยอดคนเข้าชมการไลฟ์สด มากว่าวันละ หนึ่งแสนคน จากความสำเร็จของตลาดโฟน ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือออนไลน์ทั่วประเทศ ทำให้ตนเองรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับตลาดโฟน เพราะเป็นตัวแทนในการส่งต่อสิ่งดีๆให้กับคนไทยทั้งประเทศ พร้อมมั่นใจในคุณภาพ และบริการหลังการขายที่เยี่ยมยอด