9 วิธีบอกรักแฟนผ่านมือถือ

9 วิธีบอกรักแฟนผ่านมือถือ

 

รู้หรือไม่ โทรศัพท์มือถือก็เป็นเครื่องมือสื่อสารความรักได้ สำหรับคนที่กำลัง In Love โลกเป็นสีชมพู หรือแอบตกหลุมรักใครสักคนอยู่ แต่ไม่รู้จะบอกความรู้สึกและพูดคำว่ารักออกไปยังไงให้คนที่เราแอบชอบได้รับรู้ วันนี้เรามี 9 วิธีบอกรักผ่านมือถือมาให้ลองเลือกนำไปใช้กันดูค่ะ

1. Inbox เข้าไปทัก

เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการทำความรู้จักกันผ่านตัวอักษรก่อน โดยใช้วิธี Inbox เข้าไปทัก หรือที่เรียกว่า ‘ทักแชท’ ผ่านแอปพลิเคชั่น Social Media ในโทรศัพท์มือถือของเรานี่ล่ะ มีช่องทางให้เลือกเยอะมากทั้ง LINE, IG, Facebook Messenger หรือถ้าใครไม่ถนัดแอปฯพวกนี้จะส่งเป็นข้อความ SMS แบบดั้งเดิมก็ได้เหมือนกันนะ แนะนำให้ค่อยๆเริ่มชวนคุย ทักทาย แนะนำตัวเอง ทำความรู้จักกันและกันให้มากยิ่งขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป

2. ส่ง Emoji หรือสติกเกอร์แทนคำพูด

นี่เป็นวิธีที่จะทำให้การสนทนาดูขี้เล่นเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น บางครั้งการพิมพ์แค่ตัวอักษรเพียงอย่างเดียวอาจจะสื่ออารมณ์และความเป็นตัวตนไม่ชัดเจนมากพอ ลองใช้พวกอีโมจิที่ติดมากับมือถือ หน้ายิ้ม หน้าเขิน หัวใจ ดอกไม้ หรือจะใช้เป็นสติกเกอร์ LINE ดุ๊กดิ๊กน่ารักๆที่คิดว่าเขาจะชอบและตรงกับความรู้สึกของเรากดส่งให้เขาดูค่ะ

3. ส่งเพลงให้ แทนความในใจที่อยากบอก

เข้า Youtube เลยค่ะ หรือจะเป็น JOOX , Spotify ก็ได้เหมือนกัน เลือกเพลงที่โดนใจทั้งความหมายและทำนอง แชร์ไปให้คนที่เราแอบปิ๊งฟัง จะเป็นเพลงดนตรีชิลๆ เพลงรักหวานๆ หรือถ้าเราเคยเห็นคนที่เราแอบชอบเคยแชร์เพลงแนวไหนลงโซเชียล ก็จัดเพลงประเภทเดียวกับที่เขาชอบฟังไปมัดใจเลย

4. อัดวิดีโอ ร้องเพลง เล่นดนตรี หรือสารภาพรัก

หรือถ้าข้อ 3 ไม่ถึงใจไม่ได้อารมณ์มากพอ ก็ลองใช้ตัวตนของเรานี่ล่ะ แสดงออกผ่านสื่อโดยใช้มือถืออัดคลิปเสียงสารภาพรัก อัดวีดีโอ ร้องเพลง เล่นกีต้าร์ แล้วส่งให้เขาดู วิธีนี้ต้องใช้ความกล้าเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย แต่ถ้ารักจริงก็ต้องทุ่มเทกันหน่อยล่ะ

5. ส่งข้อความถามไถ่ แสดงความใส่ใจบ่อยๆ

เช้าถึงเย็นถึง ส่งข้อความถามไถ่บ่อยๆ วันนี้เป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหม งานยุ่งหรือเปล่า จัดไปอย่าให้ขาดค่ะ โบราณบอกไว้ว่า.. ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก น้ำหยดลงหินทุกวันหินยังกร่อน วิธีนี้จะทำให้เขารับรู้ถึงการดูแลเอาใจใส่และความสม่ำเสมอของเรา

6. ใช้กล้องมือถือ ถ่ายรูป โพสต์รูปสิ่งที่เขาชอบ

วิธีนี้เป็นการสร้างแรงดึงดูดความสนใจจากคนที่เราแอบชอบ การชอบอะไรเหมือนกันหรือคล้ายๆกันก็อาจจะทำให้คนเรารักกันง่ายขึ้น ลองสังเกตดูว่าคนที่เราแอบรักเขาชอบอะไรบ้าง เช่น ชอบสัตว์เลี้ยงอะไร ชอบหมา ชอบแมว ชอบดอกไม้ ชอบออกกำลังกาย ชอบเที่ยว ชอบกินขนม ให้เราลองใช้กล้องมือถือถ่ายรูปสิ่งที่เขาชอบแล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดียให้เขาเห็น ไม่แน่เขาอาจจะเป็นคนแรกที่เข้ามากด Like กด Love ก็ได้นะ ยิ่งไปกว่านั้นคือคอมเมนต์ชวนคุยต่อยอดไปได้อีก

7. แท็กชื่อสื่อความรู้สึก

คู่ที่เล่นเฟซบุ๊กบ่อยๆทั้งเขาและเรา แนะนำวิธีนี้เลยค่ะ เวลาเจอโพสต์อะไรที่โดนใจแทนความรู้สึกก็ใช้วิธีการ Tag ชื่อของเขาไปที่ใต้โพสต์นั้น หรือจะเป็นแนวใสๆการ์ตูน Gag ต่างๆก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าอยากแอดวานซ์ไปกว่านั้นล่ะก็ แท็กชื่อชวนเที่ยวกันไปเลย เป็นวิธีอ้อมๆที่อาจจะได้ผลก็ได้นะ

8. ซื้อเคสมือถือ หรือ Gadget ให้

วิธีนี้สำหรับสายเปย์โดยเฉพาะ ซื้ออุปกรณ์เสริมที่ใช้คู่กับมือถือให้สะเลย อย่างเช่น เคสมือถือ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ หูฟัง เพราะใครๆก็ต้องใช้มือถือกันทุกวันอยู่แล้ว หยิบขึ้นมาใช้ทีไรจะได้คิดถึงคนให้ตลอดเวลา

9. ซื้อมือถือให้ซะเลย

ถ้าวิธีที่ 8 ยังมัดใจไม่อยู่ เราขอแนะนำให้ซื้อโทรศัพท์มือถือให้เขาไปเลย ทีนี้จะโทรเข้าโทรออก เมสเสจช่องทางไหนก็ต้องนึกถึงเราแน่ๆ ใครสนใจวิธีนี้ที่ ‘ตลาดโฟน’ มีโทรศัพท์ดีๆฟีเจอร์จัดเต็ม และราคาไม่แพงให้เลือกดูเยอะเลย วิธีซื้อก็ทำได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ www.taradphone.com ที่นี่เขาเป็นเว็บไซต์ขายมือถือมือสองออนไลน์อันดับหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไว้ใจได้แน่นอน แถมมีบริการจัดส่งฟรีถึงคนที่เรารักด้วยนะ หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเพจ TaradPhone ตลาดโฟน ซื้อขาย ประมูลมือถือ ก่อนก็ได้ค่ะ

 

คลิกเพื่อเข้าชมเพจ: http://bit.ly/TaradPHONE