เกมส์ใหม่แกะกล่องประจำเดือนนี

สายเกมส์ โปรดฟังแนะนำเกมส์ใหม่แกะกล่องประจำเดือนนี้

 

มีใครบ้างไหม ที่เปลี่ยนปีจากปี 2019 มาเป็นปี 2020 แล้ว แต่เกมในเครื่องก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ? ในปัจจุบันนี้ เกม Mobile เรียกได้ว่าเป็นชุดของเกมที่มีจำนวนมากที่สุด ตัวเกมมีขนาดเล็ก หลากหลายทั้งรูปแบบเกม และความสนุก ที่เราสามารถเลือกสรรค์ได้อย่างอิสระ โดยสำหรับวันนี้เอง พวกเรา “TaradPhone ตลาดโฟน ซื้อ ขาย ประมูลมือถือ” จึงขอหยิบ 5 เกมใหม่ๆ ปังๆ มาแนะนำ สำหรับโหลดมาเล่นต้อนรับปี 2020 นี้กัน

 

เกมที่ 1 Esports Life Tycoon

ใครชอบเล่นเกมแนว Simulation แบบ The Sim หรือซีรีส์เกมของ Kairsoft บ้าง ? ขอบอกเลยว่า เพื่อนๆ น่าจะต้องชอบ Esports Life Tycoon อย่างแน่นอน โดย Esports Life Tycoon เป็นเกมจำลองให้เราเป็นผู้จัดการ ที่ต้องบริหารจัดการทีมนักกีฬา Esports ที่เราจะต้องทำตั้งแต่ ค้นหาตัวผู้เล่นเก่งๆ จากทั่วมุมโลก และทำการจัดจ้างพวกเขา เพื่อนำมาใช้สร้างทีมนักกีฬาของตัวเราเอง จากนั้นก็ทำการพาพวกเขาไปฝึกฝน ตรวจสอบวิถีชีวิต สุขภาพ และจิตใจ ดูจนไปถึงด้านความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมทีม และเรายังต้องจ้างเหล่านักจิตวิทยา โค้ช และผู้จัดการฝ่ายการตลาดมาช่วยเราจัดการทีมให้สมบูรณ์ที่สุด

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ Esports Life Tycoon นั่นก็คือ ตัวเกมไม่ได้มีแค่ระบบบริหารจัดการ แต่เรายังต้องทำการตกแต่งบ้านที่ทีมของเราอาศัยอยู่ และตัวเกมยังมีเกมจำลอง ที่ทำให้เราได้เห็นถึงความสามารถของทีมของเรา ในการแข่งขันกับทีมอื่นๆ ในระหว่างการแข่งขันอีกด้วย

สนใจดาวน์โหลดเกม : [Android] + [iOS]

เกมที่ 2 Battle Prime

ถ้าหาก COD : Mobile ไม่ใช่เกม Action FPS ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ เรามีเกมในแนวคล้ายๆ กัน มาแนะนำ กับเกมที่มีชื่อว่า Battle Prime ซึ่งเป็นเกมตัวใหม่จากผู้สร้าง World of Tanks Blitz โดยตัวเกมนอกจากจะใช้ธีมที่ดูโดดเด่นแล้ว กราฟฟิกของตัวเกม ก็เรียกได้ว่างดงาม ไม่แตกต่างไปจากเกมคอลโซลเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตัวเกมใช้ระบบการเล่นรูปแบบ Co-op สไตล์ 6 vs 6 เราจะได้ควบคุมตัวละครที่ไม่แตกต่างอะไรไปจาก COD : Mobile โดยตัวละครที่เราจะได้ควบคุมนี้ มีชื่อว่า Prime Agent

จุดเด่นของเกม Battle Prime นั้นอยู่ตรงที่เหล่า Prime Agent ซึ่งเป็นตัวละครที่ให้เราได้บังคับใช้นั้น มีความสามารถ และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน โดยเราสามารถสลับตัวละครไปมาระหว่างการเล่นได้ในทันที ทั้งนี้ตัวเกมจะค่อนข้างเร็ว ถึงเร็วมาก รวมไปถึงตัวเกมยังเน้นการเล่นเป็นทีมมากๆ อีกด้วย

สนใจดาวน์โหลดเกม : [Android] + [iOS]

เกมที่ 3 Ultimate Rivals: The Rink

Ultimate Rivals: The Rink เป็นเกมแนว Sport สไตล์ฮอกกี้น้ำแข็งแฟนตาซี Sci-fi ที่ตัวฉากไม่ใช่พื้นน้ำแข็งแต่เป็นโลกในอนาคตอันใกล้ และเหล่าตัวละครดันเป็นนักกีฬามากคุ้นหน้า จากกีฬาอื่นๆ ตัวเกมเป็นเกมเน้นปั้นทีมแบบ 3 vs 3 มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างเร็ว และใช้เวลาในการเล่นที่ไม่นาน เข้าถึงได้ง่ายแต่ลึก ต้องผสานงานตัวละครแต่ละตัวในทีม และความสามารถของเราให้ลงตัว

อย่างที่ผมบอก ตัวละครในเกมนี้ทุกคน เป็นนักกีฬาชื่อดังจากสายกีฬาอื่นๆ โดยมาจากทั้ง NHL, NBA, WNBA, NFL, MLB, และ US Women’s National Soccer Team รวมแล้วกว่า 58 คน โดยนอกจากการเล่นกีฬามันๆ แล้ว ตัวเกมยังมีระบบโจมตีคู่ต่อสู้ ซึ่งหาก HP ของคู่ต่อสู้หมด ตัวละครนั้นๆ จะออกจากการแข่งขันชั่วคราว และจะทำให้เราได้เปรียบด้านการเล่นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับระบบการเล่นแบบ Online อีกด้วย

สนใจดาวน์โหลดเกม : [iOS]

เกมที่ 4 Countersnipe

Countersnipe เกมเกมแนว 2D Sniper Action ที่เราจะต้องเล่น Co-op ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือเพื่อนของเราแบบทีม 4 vs 4 ตัวเกมจะให้เราได้รับบทเป็นมือสไนเปอร์ ให้ไปสุ่มเกิดประจำจุดต่างๆ และต้องค้นหา Sniper ทีมฝั่งตรงข้ามให้ได้ก่อนที่อีกฝั่ง จะค้นหาจนเจอเรา และจัดการเราได้สำเร็จ ตัวเกมมีแมปให้เล่นอยู่ทั้งหมด 3 แมป ซึ่งแต่ละแมป มีหลากหลาย 100 จุด ที่เราจะเกิด ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าอีกฝ่ายจะจำจุดเกิดของเราได้

ตัวเกมมีเหล่าตัวละครให้เราเลือกใช้ทั้งหมด 25 แบบ ซึ่งมีพลังความสามารถแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ตัวละครทุกตัวของเราสามารถอัปเกรดความสามารถเพิ่มได้อย่างหลากหลาย บอกเลยเกมนี้สนุก เล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

สนใจดาวน์โหลดเกม : [Android] + [iOS]

เกมที่ 5 Tap Tap Fish - Abyssrium Pole

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่รักสัตว์ และชอบเกมที่ภาพสวยๆ ขอแนะนำเกมที่ชื่อว่า Tap Tap Fish - Abyssrium Pole เกมอินดี้สุดยอดเยี่ยม ที่จะพาเราไปยังโลกฝั่งอาร์กติก เพื่อสร้างสวนสัตว์ขั้วโลกในแบบที่เราต้องการ ตัวเกมเล่นง่ายมาก ใช้แค่การแตะไปที่จอเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น โดยความพิเศษของเกมเกมนี้ นั้นอยู่ที่สัตว์ต่างๆ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ดูน่ารักมากๆ อย่างไรก็ดี ตัวเกมจะให้เราสร้างฉาก และสร้างสัตว์ต่างๆ ขึ้นมา เพื่อประดับจนกลายเป็นสวนสัตว์ที่ทั้งน่ารัก และงดงาม

ตัวเกมมีเหล่าตัวละครให้เราเลือกใช้ทั้งหมด 25 แบบ ซึ่งมีพลังความสามารถแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ตัวละครทุกตัวของเราสามารถอัปเกรดความสามารถเพิ่มได้อย่างหลากหลาย บอกเลยเกมนี้สนุก เล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

สนใจดาวน์โหลดเกม : [Android]

 

สำหรับใครที่ถูกใจเกมมือถือใหม่ๆ ที่ทางเราหยิบมาแนะนำแล้ว แต่ยังไม่มีมือถือดีๆ เอาไว้สำหรับใช้เล่นเกม เพื่อนๆ สามารถทักเราเข้ามาที่เพจ “TaradPhone ตลาดโฟน ซื้อ ขาย ประมูลมือถือ” ได้เลย พวกเราการันตีว่า เพื่อนๆ จะได้รับมือถือที่อยากได้ ในราคาอันสุดแสนพิเศษ และเป็นมิตรอย่างแน่นอน

 

คลิกเพื่อเข้าชมเพจ: http://bit.ly/TaradPHONE